Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa - Miracle luxury hotel Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa - Miracle luxury hotel

Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa

Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa

Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa
Miracle luxury 23-05-2022
3.189 Lượt xem
Lần đầu tiên Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa

Đó là thông tin được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam năm 2022 công bố tại cuộc họp báo diễn ra vào ngày 6-5 tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang (Khánh Hòa).

Tại cuộc họp báo, các phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi, góp ý về nội dung cuộc thi, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Theo đó, Cuộc thi Hoa hậu du lịch Biển Việt Nam do Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam có trụ sở tại TP Nha Trang tổ chức và sở hữu bản quyền, được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận, là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chương trình Năm Du lịch quốc gia 2022, hướng về biển đảo Việt Nam tại tỉnh Khánh Hòa.

Ban giám khảo cuộc thi có sự góp mặt của các chuyên gia, hoa hậu, người đẹp có uy tín, tên tuổi như: Nghệ sĩ nhân dân Trần Mạnh Cường, Nhà sử học Dương Trung Quốc, Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Diệp, doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế Hà Linh Thư, Hoa hậu Phan Thị Mơ…

Ngoài các danh hiệu Hoa hậu du lịch Biển Việt Nam 2022, Á hậu 1 và Á hậu 2 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp Bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển, Người đẹp môi trường, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích và đặc biệt là Người đẹp xứ trầm.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức dự kiến sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Hiệp hội Trầm hương Khánh Hòa tổ chức trong phần thi sẽ bán đấu giá sản phẩm trầm hương để ủng hộ quỹ vì người nghèo của tỉnh Khánh Hòa.

Vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ được tổ chức tại 3 khu vực: tại Hà Nội từ ngày 20-5, TP Hồ Chí Minh từ ngày 30-5 và Khánh Hòa từ ngày 10-6. Vòng bán kết được tổ chức tại TP Nha Trang từ ngày 9 đến 10-7. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30-7 tại TP Nha Trang.

Sau họp báo, Ban tổ chức cuộc thi sẽ đi dâng hương tại di tích Am Chúa, Thành cổ Diên Khánh, Khu mộ bác sĩ Yersin, thăm và tặng quà các gia đình khó khăn của xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh.

Nguồn:Cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam được tổ chức tại Khánh Hòa (qdnd.vn)

server-notice